Du lịch Mộc Châu tháng 5 nhiều điều thú vị không thể bỏ qua

Mộc Châu luôn là một trong những điểm hấp dẫn trên bản đồ du lịch của Việt Nam, nhất là những ai đam mê du lịch phượt thì có lẽ đây là một điểm đến không thể bỏ qua. Khi nhắc tới mộc châu thì người ta  luôn ví nơi đây là mảnh đất của những mùa hoa với những đó hoa khoe sắc cùng với núi rừng hùng vĩ. Du lịch Mộc Châu tháng 5 thời điểm đẹp nhất, hãy cùng trải nghiệm xem tháng 5 Mộc Châu có những gì nhé.

Du lịch Mộc Châu tháng 5 nhiều điều thú vị không thể bỏ qua
Du lịch Mộc Châu tháng 5 với hoạt động hái mận
Du lịch Mộc Châu tháng 5 với hoạt động hái mận

Du lịch Mộc Châu tháng 5 đúng vào thời điểm Mộc Châu đang vào mùa mận chín với những rừng mận đỏ rực, chi chít quả khiến bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn tận hưởng hương vị của những quả mận chín mọng và cùng trải nghiệm với công việc hái mận cùng với bà con bà con tại vườn mận thì bạn hãy đến với thị trấn Nông trường và xã Tân Lập, một trong địa điểm trồng nhiều mận nhất tại Mộc Châu. Đến đây bạn sẽ được vào nông trường tự tay hái những trái mận thơm ngon và có lẽ không có gì thú vị hơn trải nghiệm này phải không.

Du lịch Mộc Châu tháng 5 với đồi chè đầy màu sắc
Du lịch Mộc Châu tháng 5 với đồi chè đầy màu sắc

Nếu đã đến Du lịch Mộc Châu tháng 5 thì bạn không thể bỏ qua những đồi chè tại Mộc Châu, khung cảnh nó giống như một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc với màu chủ đạo là xanh ngát của những đồi chè rộng lớn. Tại Mộc Châu chè được trồng nhiều và được khách du lịch tham quan nhiều nhất đó chính là đồi chè hình chữ S ở nông trường Mộc Châu. Ở đây có điều đặc biệt thu hút khách du lịch đó là đồi chè đồi chè hình trái tim dẫn đến Ngũ Động Bản Ôn… đến đây bạn sẽ tận hưởng được một không gian tươi mát tràn đầy sức sống

Du lịch Mộc Châu tháng 5 với thác dải yếm
Du lịch Mộc Châu tháng 5 với thác dải yếm

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên thì  thác dải yếm là một địa điểm du lịch Mộc Châu tháng 5  không thể bỏ qua được. Chỉ cần đứng nhìn từ xa ngắm con thác này bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của thác giống như một dải yếm dài mềm mại. Tháng 5 đúng là thời điểm mà thác đẹp nhất, bạn có thể ngắm nhìn những dòng nước đổ từ trên cao xuống những vẫn mềm mại, yên bình đến nhường nào.

Đừng chần chừ gì nữa hãy du lịch Mộc Châu tháng 5 để được tận hưởng những điều thú vị nhất mà bạn không thể ngờ tới.

Nguồn: Check in Mộc Châu.